GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

a1-1.jpg

- Sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của Trường               

Trường Cao đẳng Nghề số 21 là cơ sở dạy nghề công lập, tiền thân là trường Trung cấp Nghề số 21, tọa lạc ở khu vực Phường Thống Nhất và Phường Đống Đa, thành phố Pleiku, Gia Lai, trường được thành lập ngày 13/10/2009 theo Quyết định số 3603/QĐ-BQP của Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng. Với nhiệm vụ đào tạo nghề theo ba cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và sơ cấp nghề, q ui mô 7.730 học viên/năm, học viên là Bộ đội xuất ngũ, người lao động binh đoàn kinh tế tiêu biểu trên tây nguyên, diện chính sách xã hội, con em đồng bào các dân tộc Tây nguyên và các đối tượng có nhu cầu trên địa bàn . Từ ngày 31/3/2015, theo Quyết định số 459/QĐ-LĐTBXH của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Trường được nâng cấp thành trường Cao đẳng nghề số 21.               

- Nhiệm vụ chính của Nhà trường             

1. Đào tạo nghề theo ba cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và sơ cấp nghề.

2. Bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động.

3. Nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật - công nghệ nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo, tổ chức sản xuất, kinh doanh, dịch vụ theo quy định của pháp luật.

Trụ sở chính: 01A đường 17/3, Phường Thống Nhất, Thành phố Pleiku, Gia Lai.

Cơ sở thành phố Hồ Chí Minh: 103 Dương Quảng Hàm, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh            

Tại sao chọn chúng tôi?

Trường cao đẳng số 21 là cơ sở giáo dục công lập, trực thuộc Bộ Quốc phòng.
Chương trình đào tạo vượt trội; Với đội ngũ cán bộ, giảng viên, giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.
Chương trình đào tạo hiện đại, tiên tiến đáp ứng nhu cầu nhân lực trong xu hướng.
Hệ thống phòng máy tính và cơ sở vật chất đảm bảo tốt công tác thực hành và thi cho học viên
Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, cộng đồng cựu sinh viên rộng lớn và thành tích cao.
Là trường công lập, Sinh viên đang được hỗ trợ với mức học phí ưu đãi nhất với các chính sách của nhà nước.

PHƯƠNG CHÂM - SỨ MỆNH - TẦM NHÌN

- Phương châm: “Phát triển, bền vững, uy tín, thương hiệu, hội nhập”, Nhà trường luôn chú trọng yêu cầu rèn luyện kĩ năng nghề, công tác thực hành, thực tập tại các đơn vị, doanh nghiệp cho HV; chú trọng công tác xây dựng hệ thống thông tin để tư vấn nghề có hiệu quả từ các doanh nghiệp trong và ngoài Tỉnh, đảm bảo cho học viên thuận tiên liên hệ việc làm. Uy tín nhà trường đã được khẳng định thêm qua các hội thi, hội thao hay qua các hoạt động thanh niên tình nguyện: hiến máu nhân đạo, mùa hè xanh,... góp phần tích cực rèn luyện bản lĩnh, ý thức kỷ luật cao, tác phong công nghiệp, đạo đức công dân của học viên.

- Sứ mệnh: “Đào tạo nguồn nhân lực phát triển kinh tế xã hội; đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo dựng sự nghiệp cho người học; đáp ứng yêu cầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.    

- Tầm nhìn:“Là trường cao đẳng Nghề chất lượng cao”. Nhà trường cam kết với phương châm: “Đào tạo thực hành, người học là trung tâm, tạo sự hài lòng của người học, hỗ trợ người học thành công”, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, quan tâm đảm bảo quyền lợi các đối tượng người học, đặc biệt là học viên thuộc diện chính sách, học viên là người dân tộc thiểu số tại địa phương, tiếp cận doanh nghiệp để tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm cho học viên.    

ĐÔI NÉT VỀ CƠ SỞ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Cơ sở Hồ Chí Minh tại địa chỉ 103 Dương Quảng Hàm, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh được Trường cao đẳng nghề số 21 đưa vào hoạt động từ Tháng 09/2022.

Ngành nghề đào tạo:

  • Đào tạo lái xe mô tô hạng A1, A2;
  • Đào tạo cao đẳng Công nghệ ô tô;
  • Đào tạo cao đẳng Dược;
  • Đào tạo cao đẳng Điều dưỡng.

Trung tâm sát hạch lái xe thuộc Trường cao đẳng nghề số 21 - Cơ sở Hồ Chí Minh thường xuyên tổ chức các kỳ sát hạch.

Liên kết đào tạo với một số trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận nhẳm mở rộng ngành nghề đào tạo.

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO

THẦY TRẦN ĐỨC NAM

THẦY TRẦN ĐỨC NAM

Giáo Viên Đào Tạo Lái Xe
CÔ NGUYỄN THỊ LÝ

CÔ NGUYỄN THỊ LÝ

Giáo Viên Đào Tạo Lái Xe
CÔ VĂN THỊ THANH HOÀI

CÔ VĂN THỊ THANH HOÀI

Giảng Viên Toán
THẦY TRẦN ĐỨC HUY

THẦY TRẦN ĐỨC HUY

Giáo Viên Đào Tạo Lái Xe