Cao đẳng công nghệ Ôtô

Ngành công nghệ ô tô là một trong những ngành được Nhà trường chú trọng đầu tư, xây dựng trong công tác giáo dục nghề nghiệp từ những năm Nhà trường mới thành lập. Hiện nay Khoa Động lực và Xe máy công trình phụ trách đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật công nghệ Ô tô ở các cấp trình độ Cao đẳng, Trung cấp và sơ cấp, là 01 trong 03 ngành trọng điểm chất lượng cao của Nhà trường.

Trang thiết bị, dụng cụ, đồ nghề được đầu tư và tăng cường hằng năm đảm bảo đáp ứng cho công tác học tập, rèn luyện kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên khi theo học. Những thiết bị tiên tiến hiện đại như Máy chẩn đoán GDS VCI Huyndai/Kia, Máy chẩn đoán G-Scan II, Máy cân bơm cao áp, Thiết bị kiểm tra kim phun xăng điện tử, thiết bị ra vào lốp xe ô tô, thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe, cầu nâng 02 trụ, 04 trụ, các máy công cụ phục vụ sửa chữa phần cơ khí ô tô, xe ô tô, các động cơ ô tô hiện đại...

Tên ngành học: Công nghệ ô tô.
Mã ngành: 6510216.
Trình độ đào tạo: Cao đẳng
Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.
Thời gian đào tạo: 36 tháng